Các loại Cây trong nhà có khả năng thanh lọc không khí cho không gian sống

Chúng tôi nghĩ rằng bài viết này sẽ liên quan đến tất cả mọi người kể từ khi chúng ta sống trong các ngôi nhà và ở trong các thành phố lớn nơi mà không khí ngoài trời được chứng minh là sạch hơn không khí bên trong ngôi nhà. Với tất cả các chất gây ô nhiễm và các hiếm khí, ngôi nhà đã trở thành nơi trú ẩn cho các hóa chất gây dị ứng và độc hại đã gây ra tải lưu trong không khí.

Trong việc tìm kiếm những cách thức mới để duy trì một mức độ không khí trong lành và khỏe mạnh ở trong nhà, nghiên cứu của NASA và các Nhà thầu Hiệp hội Cây cảnh Mỹ (ALCA) đã cung cấp cho chúng tôi một số loại cây cảnh chủ yếu có thể sống trong môi trường trong nhà mà còn cung ấp một lượng không khí sạch vô tận. Bây giờ, đặc biệt là đối với phổi nhỏ bé mà chúng ta thường mang vào thế giới này, bạn sẽ lưu tâm và bước đầu làm xanh ngôi nhà của bạn. Và với các ý tưởng táo bạo và ấn tượng cho các “bộ lọc không khí” này, bạn sẽ hứng khởi với công việc làm sạch không gian sống cho tổ ấm của mình.

 – Areca Palm (Cau họ dừa)
Là lựa chọn thích hợp nhất cho phòng sinh hoạt và phòng khách. Tạo cho không khí có độ ẩm tuyệt vời, loại bỏ carbon dioxide và các chất độc từ không khí. Theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi NASA, họ cây này có số điểm thanh lọc không khí là 8,5.

palm

– Snake Plant (Cây lưỡi hổ)
Là lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ. Mặc dù hầu hết các các loại cây lấy đi oxy vào ban đêm, đối với Snake plant thì không. Chúng đảo ngược chu kỳ hấp thụ vào ban ngày và duy trì một lượng oxy lành mạnh vào ban đêm khi bạn ngủ.

snake_plant_white

– Money plant (Cây Trầu bà)
Loại bỏ formaldehydes và các hóa chất dễ bay hơi khác. Có thể trang hoàng cho bất cứ phòng nào.

bedroom-money-plant-582x389

Money_Plant

Các loại Cây hoa kiểng khác

Nếu bạn quan tấm đến những loại hoa kiểng có hình thức đẹp và không quan tâm quá nhiều đến vấn đề làm trong lành bầu không khí, bạn có thể lựa chọn các loại cây và hoa kiểng yêu thích cho riêng mình. Nền công nghiệp hoa sở tại có thể cung cấp cho bạn những chiếc “hộp hoa treo tường” thật ấn tượng.

living-room-flower-box

flower-box-plants-582x238

– Hoặc những chậu hoa giống như người ngoài hành tinh ấn tượng này được gọi là Golly Pods của Tend

cool-look-for-indoor-plants

modern-plant-display

cool-enclosed-plant-life

– hoặc các giỏ sứ treo tinh tế của Michael McDowell

awesome-hanging-plants-upside-down-582x436

– hoặc những chậu tháp bằng đất nung thú vị và sáng tạo của Patrick Nadeau…

ceramic-pot-towers

modern-display-pots-for-indoor-plants

super-modern-and-creative-plant-displays

plants-displayed-in-a-modern-way

creative-way-to-display-plants

birch-plywood-beech-and-corian-plant-pot

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Nguồn : home-designing