Điểm qua một số thiết kế cầu thang thú vị, chúng tôi phối hợp với Atelier Sad, đặt tâm trí của họ vào với nhau để thiết kế nội thất cho các khách hàng khác nhau. Có hai ngôi nhà làm cho chúng tôi ngạc nhiên với một yếu tố mà họ có điểm chung : cầu thang.

Nhà Kranny và nhà Studentka đều được thiết kế cầu thang với dáng vẻ hiện đại. Thiết kế đầu tiên với nội thất đẹp; cầu thang làm từ gỗ với các hình thức hình học kỷ hà. Cầu thang với lan can làm từ lưới mắt cáo trong nhà ở hiện đại. Hai bậc đầu tiên của thang được làm từ bê tong với vẻ ngoài cá tính và không kém phần sang trọng.

Các thiết kế thứ 2 có lan can giống như một mảng lưới đánh cá – motif mạng lưới lặp lại, nhưng vật liệu và hiển thị ở mức độ khác nhau. Cầu thang gỗ này được khung kim loại hỗ trợ phần sườn, trông giống như một chiếc kệ lưu động.

Cả hai chiếc cầu thang trông giống như những chiếc hộp gỗ, có thể sử dụng ngoài mục đích từ vị trí đặt của chúng. Sáng tạo và đẹp mắt, cả hai chiếc cầu thang đều sáng láng trong một không gian nội thất hiện đại. Hãy xem và tận hưởng cảm giác mới mẻ từ chiếc thang ngoài chức năng chính của chúng.

stair-design

stair-design-1

stair-design-2

stair-design-3

stair-design-4

stair-design-5

stair-design-6

stair-design-7

stair-design-8

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Nguồn : freshome