Ngôi nhà tọa lạc tại Rockford, Illinois, Mỹ do kiến trúc sư nổi tiếng Frank Lloyd Wright thiết kế trong khoảng thời gian 1949 – 1952. Ngôi nhà được gọi đúng tên chủ nhân là Kenneth Laurent, một cựu chiến binh ngồi xe lăn.

Ngôi nhà có hình dạng một ellipse lớn, như một dòng chảy với không gian uốn lượn, rất thích hợp cho qui mô gia đình. Diện tích khoảng 2.500 m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Nội thất được tùy chỉnh với một số mẫu thiết kế từ thị trường.

Yếu tố đồng nhất của ngôi nhà là ghế đệm dài, ghế tựa, bàn, đèn trang trí và mành cửa… Nếu bạn đang tìm mua một căn hộ, thì kiệt-tác-nhà-ở này có thể là của bạn; hiện tại, ngôi nhà này đang được rao bán.

Phối cảnh và ngoại thất [click to enlarge image]

Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 01 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 02 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 14

Nội thất [click to enlarge image]

Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 03 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 04 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 05 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 06 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 07 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 08 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 09 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 10 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 11 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 12 Kenneth Lauren House by Frank Lloyd Wright 13

Video

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Frank Lloyd Wright

Hình ảnh : courtesy of Frank Lloyd Wright

Video : youtube

Nguồn : fresh home