Căn hộ được thiết kế bởi Chrystalline Architect, tọa lạc tại Jakarta, Indonesia.

Các mục tiêu chính khi thiết kế căn hộ là đảm bảo một lượng lớn ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông suốt căn hộ. Có nhiều yếu tố đóng góp vào hai mục tiêu chính đã được khéo léo đạt được : Ngôi nhà mở ra ở mặt sau hướng tới một khu vườn lớn, đảm bảo sự thông thoáng và riêng tư cho gia chủ.

Cấu trúc bên trong của ngôi nhà, theo các kiến trúc sư: “Sự lưu thông theo chiều thẳng đứng của ngôi nhà thông qua 1 cầu thang 1 vế với lan can kính không khung, được đặt ngay bên cạnh phòng khách tạo ra một thể thống nhất trong căn phòng chính với các tầng. Một hành lang được đặt giữa phòng ngủ master, phòng ngủ thành viên trong gia đình và phòng làm việc. Hành lang này được đặt giữa khoảng thông tầng, từ đó các hoạt động của ngôi nhà được gia chủ có thể được nhìn thấy cho dù trong phòng khách, phòng ăn, phòng học hoặc phòng ngủ “

Phối cảnh và ngoại thất

Nội thất

Mặt bằng và mặt cắt

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Chrystalline Architect

Hình ảnh : courtesy of Chrystalline Artchitect

Nguồn : arch-daily