Hai kiến trúc sư Irina và Anna Sokolov tạo nên một căn chung cư trông rộng rãi, ấm cúng với nội thất kết hợp giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại dù nó có diện tích khiêm tốn chỉ 70 m2.

Nội thất của chung cư được bài trí theo phong cách Retro, một trào lưu hoài cổ, sử dụng lại các đồ dùng theo xu hướng thời trang những thập niên trước, bao gồm đồ vintage (thập niên 40 đến 80) và cả đồ không phải vintage (đồ mới, đồ được thiết kế theo cảm hứng từ hình dáng đồ vintage).

Không gian trong nhà được thiết kế mở, ngoại trừ phòng ngủ. Các không gian sinh hoạt và thư giãn được trang trí theo một phong cách chủ đạo xuyên suốt toàn bộ căn nhà. Các vật dụng trang trí như tranh, tủ kệ cùng đèn chiếu sáng tô điểm thêm cho vẻ đẹp trang nhã của căn hộ. Sử dụng rèm treo với sắc trầm tăng thêm vẻ ấm cúng và riêng tư cho từng không gian.

Phòng tắm được thiết kế theo phong cách vintage trông sang trọng với nền gạch xanh, đèn giả cổ. Các thiết bị vệ sinh với chất liệu gỗ làm tăng thêm sự hoàn thiện về phong cách của ngôi nhà…

Bài viết : Kiến trúc nhà ngói @

Thiết kế : Irina; Anna Sokolov

Nguồn : digsdigs