Căn nhà một tầng với tên gọi Stoned Box House (Nhà khối hộp đá – ND) ở São Paolo do hai kiến trúc sư Alan Chu và Cristiano Kato thiết kế nép dưới những tảng đá lớn, nằm cao hơn mặt nước biển 100m.

Phần “hộp trắng” được sử dụng làm phòng ngủ, trong khi tầng dưới được sử dụng làm phòng khách, nhà bếp và phòng tắm.

Tuy ngôi nhà không rộng rãi, nhưng thiết kế ấn tượng của nó cho phép bạn có vài ngày nghỉ cuối tuần thú vị.

Ngoại thất

Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 01 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 02 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 03 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 04 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 05 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 06 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 07 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 08

Nội thất ngôi nhà với các chất liệu thô mộc như gỗ, xi-măng và đá cho vẻ đẹp trang nhã và giản dị.

Nội thất

Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 09 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 10 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 11 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 12 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 13 Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 14

Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

321495368_box-d-plantas 563045865_box-d-elev 127790254_box-d-long 835994929_box-d-corte-1 1257501251_box-d-corte-2 608469544_box-d-escada

Hình ảnh ngôi nhà trước khi cải tạo

Box House - Alan Chu & Cristiano Kato 15

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Alan Chu và Cristiano Kato

Diện tích xây dựng : 36 m2 ; Hoàn thành : 2008

Hình ảnh : Djan Chu

Thông tin : freshome / archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp