Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du lịch, nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng suối khoáng I Resort đã mang lại trải nghiệm mới cho du lịch Việt Nam với lối kiến trúc truyền thống và sự đổi mới trong cấu trúc và không gian.

Khu nghĩ dưỡng suối khoáng I-resort Nha Trang nằm tại thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang. Nằm khá xa trung tâm thành phố, vì thế khu nghỉ dưỡng này có được sự yên tĩnh cần thiết du khách tới đây có được sự thư giãn tối đa với dịch vụ tắm bùn, suối khoáng. Trong giai đoạn 1, khu nghỉ dưỡng hoạt động với dịch vụ tắm khoáng với diện tích 7 ha trên tổng số 30 ha diện tích dự án.

Bằng cách sử dụng các vật liệu địa phương như gỗ, đá, lá dừa nước, khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thêm vào đó, toàn bộ khu nghỉ dưỡng được bao quanh bởi những bức tường đá bạc như màu thời gian. Và với bối cảnh những mái nhà lợp bằng lá dừa nước, những hàng hiên, khu vườn quê, hồ sen, khu spa… dường như làm khách hàng quên mất mình đang ở khu resort mà trở về với làng quê Việt Nam.

Bài viết cùng chủ đề : 9 spa | Khu nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Khánh Hòa – a21 studio

Nội – ngoại thất và cảnh quan sân vườn

 Mô hình 3d

Phòng thay đồ

Khu tắm bùn

Khu tiếp tân

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : a21 studio

Hoàn thành : 2012

Hình ảnh : Hiroyuki Oki

Thông tin : kienviet / archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-55