Nếu bạn đang tìm nguồn cảm hứng  cho thiết kế sân vườn, bạn đã tìm đúng nơi. Bài viết này tập hợp một vài ý tưởng về thiết kế sân vườn và cảnh quan, có thể giúp bạn bắt tay vào qui hoạch và cải tạo khu vườn mơ ước của mình.

Bạn sẽ tìm thấy một loạt phong cách bài trí cho sân vườn trong các hình ảnh dưới đây. Việc cần làm là bạn nên chọn một phong cách yêu thích và bắt đầu nghiên cứu thêm. Có vài thứ bạn cần chuẩn bị. Thứ nhất, các loại phụ kiện và thiết bị dành cho sân vườn. Thứ nhì, lựa chọn các loại cây thích hợp cho khu vườn của mình để tạo ra một khu vườn đẹp nhất mang phong cách của bạn. Và cần thiết, bạn có thể nhờ thư vấn từ kiến trúc sư cảnh quan thực hiện những ý tưởng của mình.

Và dù thế nào, khu vườn của bạn hẳn cũng sẽ rất thú vị, thư giãn và đầy niềm vui : mê cung xanh, con đường đá sỏi, một hồ nước nhỏ, đài phu nước, hay các loại kỳ hoa dị thảo… Bạn sẽ thức dậy với một khu vườn đầy hoa và lá; hoặc sẽ có thời gian thư giãn và chăm sóc cho khu vườn của mình vào buổi chiều, sau giờ làm việc.

Cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh dưới đây và tìm thấy những ý tưởng hữu ích cho riêng mình. Bạn có thể để lại comment bên dưới. Liệu bạn có cần trợ giúp ? Hãy liên hệ với chúng tôi.

garden_design_labyrinth

garden_designs

garden_designs_ideas

garden_ideas

garden_landscape

garden_landscape_designs

garden_patio

modern-garden-design2

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Nguồn : freshome