Buensalido Architects đã thiết kế cải tạo ngôi nhà từ một nhà kho cũ thành một nhà ở gia đình hiện đại. Hoàn thành năm 2010, ngôi nhà một tầng này nằm ở thành phố Parañaque, Philippines.

Hiện trang của ngôi nhà là một hình chữ nhật. Các kiến trúc sư thấy rằng, việc cần thiết là mở một sân trong rộng và xuyên suốt ngôi nhà là thật sự cần thiết. Từ đây, mối liên hệ giữa không gian nội thất và bên ngoài được tập trung vào một khoảng sân đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà. Lấy sáng và thông thoáng được thực hiện bằng các ô cửa sổ kính trên mái.  Ngoài ra, khu vực sinh hoạt và bếp ăn còn được nới rộng bởi một hành lang, vào các thời điểm trong ngày, có thể cảm nhận được không gian ngoài trời.

Quả là một ngôi nhà hiện đại, một nơi lưu trú tuyệt vời. Bạn nghĩ sao ?

Nội thất

Contemporary-Property-Philippines-01 Contemporary-Property-Philippines-02 Contemporary-Property-Philippines-03 Contemporary-Property-Philippines-04 Contemporary-Property-Philippines-05 Contemporary-Property-Philippines-06 Contemporary-Property-Philippines-07 Contemporary-Property-Philippines-08 Contemporary-Property-Philippines-09

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Buensalido Architects

Hình ảnh : courtesy of Buensalido Architects

Thông tin : adelto

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp