Chắc hẳn bạn đọc đã tìm thấy nhiều ý tưởng khéo léo để trang trí cho căn hộ có diện tích nhỏ (căn hộ studio / loft). Đây là một trong số những căn hộ khác có thể tối đa hóa không gian sử dụng và tạo ra một môi trường sống ấm cúng. JPDA Architects giới thiệu The East Village Studio Apartment. căn hộ 46 m2 được thiết kế như một tổ ấm cũng như là một văn phòng thu nhỏ. Ngôi nhà có đầy đủ các tiện ích cho một không gian hiện đại, phố biến mà chúng ta đề cập. Không gian lưu trữ qua các tủ kệ được sắp xếp một cách khéo léo kết hợp với các tiện ích trong phạm vi nhà ở, góp phần làm giảm sự “lộn xộn” và thiết kế một nội thất “sạch”, sang trọng và tươi mới. Chất liệu gỗ làm cho căn hộ trở nên ấm áp lạ thường cùng với cây xanh trong nhà cho bầu không khí thân thiện và vui vẻ.

Tùy theo nhu cầu và chức năng của một ngôi nhà, phạm vi được mở rộng thành một văn phòng làm việc nhỏ. Không gian lưu trữ từ các tủ kệ gỗ tạo hiệu quả đặc biệt cho ngôi nhà này. Một phòng ngủ nhỏ với không gian được sắp xếp ngăn nắp, cùng một cầu thang bộ dẫn lên. Mỗi bậc của cầu thang là một hộc tủ nhỏ được tích hợp sử dụng cho lưu trữ. Không gian được khai thác hiệu quản trên từng cm.

Đây là kết quả của một quá trình làm việc chặt chẽ giữa Kiến trúc sư và khách hàng. Nhu cầu sử dụng của căn hộ được đặc biệt lưu tâm. Tạo ra một căn hộ hiện đại, ấm cúng và sạch sẽ với bố cục súc tích, thỏa mãn nhu cầu ở của một ngôi nhà, đồng thời tạo ra chức năng của một văn phòng làm việc và tối đa hóa không gian sử dụng và tiện ích.

Mô hình 3d của ngôi nhà

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : JPDA

Hình ảnh : Frank Oudeman, Sean Karns

Nguồn : freshome