Mời bạn cùng tham quan và khám phá một trong những khách sạn sang trọng nhất của Bratislava, thủ đô của Slovakia, duy nhất nằm trên bờ sông Danube thơ mộng, gần Old Town Imperial. Được thiết kế bởi KTS người Hà LanErickvan Egeraat, tòa nhà hình chữ L này bao gồm 40 phòng, 8 tầng với tầm nhìn ra sông Danube nổi tiếng và cảnh quan đẹp của Castle Hill.

Bratislava là một thành phố giàu có và nổi tiếng trong lịch sử với những xu hướng hiện đại – Thủ đô của Xlô-va-ki-a. Khi đến với Kempinski Hotel River Park Bratislava, bạn có thể khám phá vẻ đẹp nổi bật của khu vực sông Danube từ trên tầng thượng, loại rượu vang ngon địa phương từ các nhà sản xuất rượu vang độc quyền và hương vị tuyệt vời của ẩm thực khu vực. Tại đây, bạn cũng có thể thưởng lãm thiết kế nội thất đẹp, tham gia club giải trí của khách sạn đặt tại sân thượng hoặc thư giãn với spa trong không gian rộng 1500 m2 với 60 liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và massage, phòng tập gym tại Alphasphere.

Bạn cũng có thể tiếp cận khách sạn bằng bãi đáp từ trực thăng trên đỉnh toà nhà hoặc 35 phút từ sân bay quốc tế Vienna hoặc 15 phút từ sân bay Bratislava.

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Erickvan Egeraat

Nguồn : adelto