Nằm tách biệt tại một khu đất khá đẹp tại Bukit Timah, Singapore, ngôi biệt thự Sunset đã được đầu tư thiết kế kiến trúc một cách riêng biệt và toàn diện. Lối vào khiêm tốn, nhẹ nhàng mời bạn tới khu hồ bơi tuyệt đẹp, ngắm nhìn biệt thự hình chữ U. Giải pháp kiến trúc này giúp các phòng đều có view nhìn ra hồ bơi và giúp tăng hiệu quả thông gió tự nhiên cho ngôi nhà.

Không ồn ào ngôn ngữ kiến trúc đơn giản của ngôi nhà tiếp tục được nhấn mạnh bởi một bản 4 tông màu không chỉ làm nổi bật các hình thức, mà còn cho phép phô diễn phần cảnh quan tuyệt đẹp, đồ nội thất trở thành trung tâm của căn phòng. Cách tiếp cận này khiêm tốn trong việc giữ các thiết lập tự nhiên và đơn giản của không gian sống mang đến một cảm giác tinh tế và thanh lịch với cho không gian, phù hợp với mong muốn của quí khách hàng.

Chất lượng của ánh sáng và hình thức của không gian nội thất là chìa khóa để thiết kế, từ phòng khách rộng rãi cân đối và chiều cao gấp đôi khu vực nhà ăn của tầng 1. Những phòng lớn cung cấp không gian tuyệt vời cho cả gia đình tụ họp và tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau.

Phối cảnh và ngoại thất

Nội thất

Mặt bằng

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Topos Design Studio

Hình ảnh : Derek Swalwell

Thông tin : home-dsgn

Nguồn : kientrucnhangoi.