Villa Amanzi được xây dựng năm 2008, thiết kế bởi Original Vision tại vùng Cape Sol trên bờ biển phía Tây của khu du lịch Phuket, Thái Lan. Trực thuộc sự quản lí của Paresa, công ty chuyên khai thác các khu nghỉ dưỡng cao cấp, Villa Amanzi nằm ở vị trí thuận lợi gần với các bãi biển, trung tâm thị xã và sân bay Phuket.

Yếu tố đặc biệt khiến Villa Amanzi ngày càng thu hút các du khách là địa thế và tầm nhìn ra cảnh biển bao la cùng đường chân trời trải dài. Nhiều người nhận xét khu biệt thự này như được hình thành và mọc ra từ những phiến đá lớn theo năm tháng. Phía trên của tòa nhà là không gian riêng tư, vườn tược và phòng ngủ cho du khách. Tuy nhiên, ngay khi họ đi xuống phía dưới sẽ lập tức cảm nhận được không khí của rừng rậm nhiệt đới bao vây bởi các tảng đá.

Villa Amanzi có sáu phòng rộng rãi, mỗi phòng có phòng tắm và ban công để ngắm cảnh biển Andaman tuyệt đẹp. Nội thất cao cấp trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Du khách có thể tận hưởng không khí thiên nhiên tuyệt vời khi tản bộ trên con đường với những hàng cây cao vút, các tán lá rừng tự nhiên và lắng nghe âm thanh róc rách của dòng nước suối chảy qua. Nếu không muốn đi xa, đã có bể bơi ngoài trời với làn nước trong xanh để mọi người nghỉ ngơi.

Phối cảnh ngoại thất và cảnh quan

Nội thất

Phác thảo

villa-amanzi-by-original-vision-14Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Original Vision

Hình ảnh : Helicam Asia Aerial Photography

Thông tin : contemporist

Nguồn : kientrucnhangoi. tồng hợp