Casa Big Sur là một trong những kiệt tác của Costa Rica nằm nép mình trong khu rừng nhiệt đới tại phía Nam. Kết hợp tuyệt vời giữa phong cách kiến trúc độc đáo và phong cảnh quyến rũ, Casa Big Sur làm mê lòng du khách tới nơi đây với một ấn tượng khó phai mờ.

Khách sạn này rộng 700m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc Bali. Các kiến trúc sư tận dụng tối đa tầm nhìn từ mọi góc độ để mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, cùng với sự tiện nghi của khách sạn 5 sao, Casa Big Sur xứng đáng là một ứng viên tiềm năng cho sự chọn lựa của bạn trong mỗi kỳ nghỉ.

Khách sạn này gồm hai ngôi nhà riêng biệt được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Vật liệu xây dựng chủ yếu là gỗ và đá tự nhiên. Không gian mỗi phòng rộng rãi, thoáng mát với ban công riêng & tiện nghi.

Ngoại thất và cảnh quan

Villa-Sur-1 Villa-Sur-13 Villa-Sur-14 Villa-Sur-152

Nội thất

Villa-Sur-2 Villa-Sur-3 Villa-Sur-4 Villa-Sur-5 Villa-Sur-6 Villa-Sur-7 Villa-Sur-8 Villa-Sur-9 Villa-Sur-10 Villa-Sur-11 Villa-Sur-12 Villa-Sur-16 Villa-Sur-17 Villa-Sur-18 Villa-Sur-19 Villa-Sur-20 Villa-Sur-22 Villa-Sur-23 Villa-Sur-24 Villa-Sur-25 Villa-Sur-26

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Nguồn : freshome