Đảo Jeju đang trên đà phát triển mạnh, nhà ở cao cấp đang được xây dựng để cung ứng cho nhu cầu ở của cư dân ở đây. Một ngôi nhà với các tiện nghi và môi trường như ở Thiên đường.

Được thiết kế bởi Planning Korea, có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc, Nhà Moebius được thiết kế tọa lạc tại rừng Gotjawal, hình thành từ đá núi lửa, tạo thành một khu nghỉ mát của thành phố mới Jeju Airest.

Với hình thức cong của mái tạo thành dải gọi là mobius, ngôi nhà có ngoại thất hài hòa với nội thất bên trong. Mặt dựng kính cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập gian nhà. Ngôi nhà gồm hai tầng, phòng khách và các tiện ích ở tầng 1, phòng ngủ nằm trọn trên tầng 2. Sân vườn và cảnh quan với mật độ cây xanh lớn tạo nên một môi trường sống tự nhiên và một bầu không khí thoáng mát.

Ngoại thất và cảnh quan

the moebius house on jeju island by planning korea 01 the moebius house on jeju island by planning korea 02 the moebius house on jeju island by planning korea 03 the moebius house on jeju island by planning korea 04 the moebius house on jeju island by planning korea 05 the moebius house on jeju island by planning korea 06Mô hình

the moebius house on jeju island by planning korea 07 the moebius house on jeju island by planning korea 08 the moebius house on jeju island by planning korea 09Mặt bằng

the moebius house on jeju island by planning korea 10

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Planning Korea

Hình ảnh : courtesy of Planning Korea

Nguồn : designboom