Được đặt  trong một sườn núi danh lam thắng cảnh và tầm nhìn đáng kinh ngạc trên hòn đảo lân cận của Koh Phangan, Aqualina Residence ở Koh Samui, Thái Lan là một điểm hẹn hấp dẫn cho kỳ nghỉ.

Tầm nhìn bao quát thể hiện hết vẻ đẹp của kiến trúc. Khu nhà hình chữ L đặt xung quanh hồ bơi và tầm nhìn phóng ra biển. Khu vực sinh hoạt với bố cục tam giác nhìn ra hồ bơi, sân vườn và cảnh quan. Tường ốp gỗ kết hợp với đá granit đen, một TV màn hình phẳng lớn và hệ thống giải trí chỉ là một trong những tính năng hấp dẫn của khu vực sinh hoạt. Cột màu trắng và gạch lát sàn nhà màu trắng trực quan kết hợp với ghế sofa da, bổ sung bởi đệm đầy màu sắc.

Aqualina có tổng cộng ba phòng ngủ, hiển thị một thiết kế thanh lịch và tinh giản. Tính năng bền vững của căn hộ bao gồm các lán cỏ bao phủ cấu trúc mái nhà với tính chất làm mát, cộng với một hệ thống xử lý nước cho hồ bơi và tiêu thủy toàn khu.

Ngoại thất, cảnh quan

kohsamui-aqualina-2 kohsamui-aqualina-1 kohsamui-aqualina-22 kohsamui-aqualina-23

kohsamui-aqualina-4 kohsamui-aqualina-3Nội thất

kohsamui-aqualina-5 kohsamui-aqualina-6 kohsamui-aqualina-7 kohsamui-aqualina-8 kohsamui-aqualina-9 kohsamui-aqualina-10 kohsamui-aqualina-11 kohsamui-aqualina-12 kohsamui-aqualina-13 kohsamui-aqualina-14 kohsamui-aqualina-15 kohsamui-aqualina-16 kohsamui-aqualina-17 kohsamui-aqualina-18 kohsamui-aqualina-19 kohsamui-aqualina-20 kohsamui-aqualina-21Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Unknown

Hình ảnh : Aqualina  Residence

Thông tin : fres-home

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp