Được thiết kế bởi Stuart Silk Architects, ngôi nhà mái ngói hiện đại này nằm ở Selah, Washington, Mỹ.

Nằm trên một trục đường chính của một cao nguyên bao quanh bởi các trang trại với vườn cây ăn trái lớn, ngôi nhà tận dụng được lợi thế và tầm nhìn đẹp của vùng.

Ngoại thất ấn tượng với mặt đá ớp bao phủ khắp các tường hồi và các vách kính. Các chi tiết được tinh giản tối đa tạo nên một diện mạo hiện đại, khỏe khoắn khác biệt hoàn toàn với kiểu truyền thống. Hồ bơi trải rộng hướng tầm nhìn về cảnh quan và núi đồi được nhấn mạnh bởi một bức tường với đá ốp tạo ra không gian riêng tư và tràn ngập ánh sáng.

Nội thất hiện đại, trẻ trung với ánh sáng tràn ngập các không gian.

Ngôi nhà giành được giải thưởng danh dự của Viện Nghiên cứu về nhà ở Mỹ năm 2008 (Winner of the 2008 Masonry Institute of Washington Honor Award for Excellence in Masonry Design), được giới thiệu lần đầu tiên trên tạp chí Trends, Mùa đông 2007.

Phối cảnh, ngoại thất và cảnh quan [click to enlarge image]

001-selah-residence-stuart-silk-architects_2 003-selah-residence-stuart-silk-architects 004-selah-residence-stuart-silk-architects 002-selah-residence-stuart-silk-architects_2

005-selah-residence-stuart-silk-architects

Nội thất [click to enlarge image]

006-selah-residence-stuart-silk-architects 007-selah-residence-stuart-silk-architects 008-selah-residence-stuart-silk-architects 009-selah-residence-stuart-silk-architects 010-selah-residence-stuart-silk-architects 011-selah-residence-stuart-silk-architects 012-selah-residence-stuart-silk-architects 013-selah-residence-stuart-silk-architects

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Stuart Silk Architects

Hình ảnh : courtesy of Stuart Silk Architects

Nguồn : home-adore

Panel 00-51