Wall House là một biệt thự hiện đại được thiết kế bởi FARM Architects, tọa lạc tại Singapore. Đây là giải pháp thiết kế nhà ở sáng tạo và bền vững cho tất cả mọi người mong muốn được sống cùng với thiên nhiên.

Ngoại thất của biệt thự khá ấn tượng với bê tông và đá ốp. Hầu hết các phần sàn bê tông của ngôi nhà được bao phủ bởi cây xanh và thảm thực vật cung cấp một bầu không khí trong lành, tươi mát và thư giãn cho toàn bộ ngôi nhà.

Nội thất phát triển theo ý tưởng “xanh” với việc sử dụng gỗ trang trí cho phần lớn các vác tường, trần và sàn.

Phối cảnh và ngoại thất, sân vườn

????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ?????????????????

Nội thất

????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ?????????????????

Mặt bằng

the-wall-house-farm_basement_floor_plan1 the-wall-house-farm_ground_floor_plan the-wall-house-farm_upper_floor_plan the-wall-house-farm_roof_planBài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : FARM Architects

Diện tích : 1.116 m2; Hoàn thành : 2013

Hình ảnh : Bryan van der Beek; Edward Hendricks

Nguồn : world-of-design / arch-daily