Rob Wellington Quigley có trụ sở tại Los Angeles đã thiết kế Alden Residence, một ngôi nhà gỗ và bê tông ở Beverly Hills, Los Angeles, California, Mỹ.

Được xây dựng vào năm 1999, ngôi nhà rộng 1251, 30 m2 với 7 phòng ngủ này thuộc về David Alden, một đạo diễn phim chuyên về opera design hậu hiện đại.

Mô tả về bất động sản :

Bất động sản trải dài trên khuôn viên 3 mẫu Anh (acre) “trình diễn” 1 thể loại kiến trúc ngoạn mục hiếm có với gỗ, bê tông và mái ngói.

Ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa sổ bằng gỗ và cửa sổ mái làm nổi bật khu vực giải trí ấn tượng, bao gồm một phòng sinh hoạt lớn ở tầng trệt, dãy nhà ăn trong nhà và ngoài trời, phòng sinh hoạt nhỏ với nhà bếp ở tầng dưới cùng với một rạp hát tại gia, một phòng tập gym rộng 93 m2 với phòng tắm hơi và mát xa.

Một phòng ngủ master với tầm nhìn ra quang cảnh núi tuyệt đẹp với một góc tiếp khách và lò sưởi. Có 3 phòng ngủ ở trên lầu với phòng nghiên cứu và làm việc.

Nhà khách 2 tầng nằm tách biệt với gian nhà chính bao gồm 2 phòng ngủ lớn, phòng sinh hoạt, bếp và phòng giặt là và một garage để xe riêng.

Gian hồ bơi với phòng ngủ dành cho khách gồm một hồ bơi mùa hè và spa thư giãn cùng một sân bóng rổ.

Phối cảnh, ngoại thất và cảnh quan

????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ?????????????????

Nội thất

????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ?????????????????

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Rob Wellington Quigley

Hình ảnh : courtesy of Rob Wellington Quigley

Nguồn : home-dsgn

Panel 00-51