Kiến trúc sư Jonas Bjerre-Poulsen thuộc Norm Architects đã mang lại sự yên bình và cảm hứng từ cuộc sống từ sáng tạo của họ về Copenhagen Townhouse II. Tọa lạc tại trung tâm Copenhagen, Đan Mạch, dãy nhà phố tách biệt trung tâm thành phố với các quận bên ngoài. Nội thất đáng để chiêm ngưỡng với chuẩn mực của hài hòa và giản đơn khắp các không gian.

Từ bên ngoài, ngôi nhà mang vẻ đẹp của một ngôi nhà gạch truyền thống, bao gồm 4 tầng với cấu trúc được phát triển theo chiều dọc với các ô cửa sổ gạch đặc trưng của vùng Bắc Âu. Đây là những cảm tình đâu tiên của khách hàng khi chọn mua nhà và những hình dung tương phản với thiết kế nội thất và các mối quan hệ giữa chúng. Công trình bền vững với gam màu trầm ấm cùng các chi tiết có độ tinh khiết đến bất ngờ, nhẹ nhàng và hòa nhã xuất hiện khắp nội thất. Sự tương phản giữa bầu không khí sôi động của thành phố bên ngoài và cuộc sống đô thị hiện đại bên trong ngôi nhà mang tới một trải nghiệm khác thường.

Phối cảnh và ngoại thất

????????????????? ????????????????? ?????????????????

Nội thất được mô tả như một nơi trú ẩn an toàn, cung cấp sự riêng tư tuyệt đối. Đây là một nơi, có thể nói, bạn ngay lập tức để lại tất cả mọi thứ bên ngoài cửa khi bước chân vào và chúng nhắc nhở rằng đây là không gian riêng của bạn.

Nội thất với hòa sắc trắng, trang trí và vật dụng được thiết kế ăn nhập với phông nền này. Các không gian từ đây dường như được nới rộng, các ranh giới được xóa nhòa giữa các tầng, hạn chế sự phân chia. Các chi tiết xuất hiện tinh giản đến mức có thể; các yếu tố ánh sáng, vật dụng và các thiết bị hòa nhập với kiến trúc của ngôi nhà.

Một cảm giác ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ khi dạo một vòng quanh nhà. Chúng tôi vui mừng khi thấy khách hàng dám yêu cầu và thực hiện phong cách cá nhân của họ kết hợp với ý tưởng của kiến trúc sư.

Nội thất

????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ????????????????? ?????????????????

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Jonas Bjerre-Poulsen thuộc Norm Architects

Hình ảnh : Jonas Bjerre-Poulsen

Nguồn : yatzer

Panel 00-51