Thể hiện lối kiến trúc hữu cơ cuốn hút với gỗ, thủy tinh và đá, House in the Hills là một dự án nhà ở nằm trong khu dân cư đặc biệt, được phát triển bởi Architectare, tọa lạc tại Itaipava, Rio de Janeiro, Brasil.

Mặc dù được đặt trong một diện tích khuôn viên khá lớn, ngôi nhà vẫn mang hình dáng khiêm tốn với mái chữ A trên lối vào. Đây là kết quả từ việc thực thi các quy định xây dựng từ địa phương – Kiến trúc sư giải thích. Các hạn chế của luật định từ địa phương quyết định mặt tiền ngôi nhà với trục đường chính. Đó cũng là lý do nhà thiết kế đã chọn mái đua cho chi tiết mặt tiền.

Phía đối diện của ngôi nhà được mở ra một danh thắng, thông qua các ô cửa sổ với kích thước rộng và một sàn boong-ke trải dài kết nối với hồ bơi. Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại với một sự đa dạng của gỗ tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Trong khi sàn tầng 1 đảm bảo mối liên hệ tối ưu giữa các không gian sống, sàn tầng 2 thể hiện sự riêng tư với các phòng ngủ.

Phối cảnh và ngoại thất, cảnh quan

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

Mặt bằng

project-plans-1 project-plans-2 project-plans-3

Bài viết : Kiến trúc Nah2 ngói @

Thiết kế : Architectare

Hình ảnh : Leonardo Finotti

Nguồn : fresh-home

Panel 00-54