Lubelso Residence được thiết kế bởi Canny, tọa lạc tại Malvern, một vùng ngoại ô thuộc Melbourne, Úc.

Ngôi nhà được khéo léo giật 3 cấp đơn giản của tầng trệt, duy trì giao thông và làm nổi bật ý nghĩa của quá trình biến đổi của không gian nội thất. Ngôi nhà thích ứng với không gian cảnh quan chung của khu đất và thể hiện được sự linh hoạt  và phù hợp của toàn khu phố.

Với thiết kế thanh lịch và cân đối của một mặt bằng sàn linh hoạt phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình, ngôi nhà tích hợp không gian sinh hoạt sống động, 4 phòng ngủ và phòng làm việc cùng một garage đậu  xe.

Để đảm bảo thiết kế hoàn hảo cho khu đất và kế hoạch sử dụng, mặt bằng trệt có bổ sung thêm tầng hầm với cửa sập tự động, một hồ bơi 3×8 m hài hòa với khu vườn cùng chiếu sáng nghệ thuật và một hồ nước trang trí. Hơn nữa, mặt bằng còn bổ sung thêm một nhà để xe đạp tiện dụng cho việc sửa chữa các thiết bị trong nhà. Khu phực phòng khách với các tủ tường lưu trữ và không gia dành cho may mặc theo yêu cầu gia chủ. Khu vực sân vườn cung cấp không gian giải trí ngoài trời hoàn hảo cho gia đình, tiệc BBQs dưới một mái che duyên dáng. Ánh sáng được đảm bảo cho mỗi không gian với trần cao và bản cửa sổ rộng. Sàn gỗ sồi ấm cúng cho các không gian riêng.

Kết quả thu được là một không gian lưu trú rộng rãi và khang trang. Ngôi nhà hoàn hảo trong bối cảnh đô thị hiện đại với vật liệu xây dựng và các thiết bị tự động, điều khiển từ xa, hệ thống âm thanh, liên lạc và hệ thống báo động. Ngôi nhà được thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Phối cảnh, ngoại thất và cảnh quan

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

Mặt bằng

028-malvern-house-lubelso 029-malvern-house-lubelso

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Canny

Hình ảnh : courtesy of  Canny

Nguồn : home-adore