Andy Martin Architects đã thiết kế Nhà Chevron, tọa lạc ở ngoại ô phía Tây London, Anh.

Là một câu trả lời với kiểu kiến trúc Edwardian hiện hữu, Chevron House là một ngôi nhà lớn với 5 phòng ngủ của một gia đình mới ở ngoại ô West London.

Lấy cảm hứng từ kiểu kiến trúc và không gian thanh lịch cân đối hiện tại, thiết kế được đặt ra để phóng đại và nhân rộng các không gian bằng cách loại bỏ các bức tường, và gắn không gian mới để tạo ra một ngôi nhà mởi từ nhà kho với 3 tầng.

Tầng trệt với không gian chung cơ bản được phân chia bằng cách sử dụng vật liệu và màu sắc. Tại tầng 2 và 3, không gian riêng tư – phòng tắm được đặt trong phòng ngủ. Phía sau của ngôi nhà là không gian chung của phòng sinh hoạt và bếp, được đặt cạnh một khu vườn, lấy sáng và thông gió từ phía Nam.

Màu trắng được sử dụng như một màu nền để dung hòa với các hòa sắc mạnh đồng thời tạo ra ánh sáng và hài hòa cho các không gian. Thiết kế nội thất cũng dung hòa với bộ sưu tập nghệ thuật đương đại của Anh được gia chủ yêu cầu trong các không gian chung.

Nội thất

Chevron House by Andy Martin Architects-001 Chevron House by Andy Martin Architects-002 Chevron House by Andy Martin Architects-003 Chevron House by Andy Martin Architects-004 Chevron House by Andy Martin Architects-005 Chevron House by Andy Martin Architects-006 Chevron House by Andy Martin Architects-007 Chevron House by Andy Martin Architects-008 Chevron House by Andy Martin Architects-009 Chevron House by Andy Martin Architects-010 Chevron House by Andy Martin Architects-011Ngoại thất

Chevron House by Andy Martin Architects-012Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Andy Martin Architects

Hình ảnh : courtesy of Andy Martin Architects

Thông tin : contemporist / rochowski

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp