Planning Korea có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc vừa chia sẻ những hình ảnh của ngôi nhà thứ năm và mới nhất của họ vào sự phát triển hòn đảo Jeju. Sau Moebius house, the Objet house, Cocoon housethe Mineral residence, The Forest house tiếp tục thăm dò chuyên đề của môi trường sống tự nhiên của hòn đảo.

Ý tưởng của ngôi nhà trưng bày hình ảnh của một cụm cây với gốc lớn ăn sâu vào lớp nền đá bao gồm tinh thể các hình lục giác lớn, mô phỏng hình ảnh của tổ đông vật.

Trên mặt bằng, 5 hình lục giác lớn có kích thước khác nhau được nhóm lại và nâng lên trên các cao độ khác nhau. Mặt dựng kính được phát triển theo chiều dọc theo hình ảnh của những cái cây với gốc lớn.

Góc 60 độ từ cửa sổ này đến cửa sổ kế cận tạo ra tầm nhìn khác nhau ra khu rừng xung quanh và khung cảnh đại dương.

Tầng trệt, các phòng ăn và nhà bếp, phòng khách là một không gian liên tục bằng cách thay đổi chiều cao của mái nhà dưới hình thức sân thượng trên 3 cao độ bổ sung cho 2 phòng ngủ trên tầng lầu.

Ngoại thất và cảnh quan

forest_01 forest_02 forest_03 forest_04Nội thất

forest_05 forest_06Mặt bằng

forest_09 forest_10Mô hình

forest_07 forest_08Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Planning Korea

Hình ảnh : courtesy of Planning Korea (3d render)

Nguồn : designboom