ONG & ONG có trụ sở tại Singapore đã thiết kế 9 Jalan SIAP.

Hoàn thành năm 2008, ngôi nhà hiện đại này có một sân trung tâm lớn. Mái ngói cũ tái chế được sử dụng trên các bức tường ngoại thất để tiết kiệm và làm giảm tác động môi trường.

Mặc dù nằm trên một địa hình tương đối thấp nhưng 9 Jalan SIAP được định hướng tầm nhìn ra Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah.

Sân trung tâm cho phép thông gió tự nhiên kết hợp với cửa sổ cao từ sàn đến trần giúp giữ cho ngôi nhà luôn mát mẻ và tươi sáng. Các giải pháp đảm bảo việc sử dụng năng lượng được giảm thiểu.

Gạch ngói cũ nổi bật trong các bức tường họa tiết trang trí của toàn khu nhà tạo ra bề mặt tiếp xúc độc đáo và làm tăng thẩm mỹ và cá tính cho ngôi nhà.

Phối cảnh và ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : ONG&ONG

Hình ảnh : courtesy of ONG&ONG

Thông tin : home-dsgn

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-55