Khách hàng là chủ nhân một công ty lớn ở Brazil, đã sửa chữa lại ngôi nhà từ thập niên 80, biến nó thành một nơi ở hiện đại và tiện nghi. Ngôi nhà được thiết kế bởi David Guerra Architecture and Interior.

Ngoại thất, cảnh quan

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Nội thất

Điểm mấu chốt là ngôi nhà trở nên hiện đại hơn, các không gian mới được tạo ra tương thích với một lối sống hiện đại trong cộng đồng khu cư dân mới. Các không gian mới được tích hợp, các bức tường được dỡ bỏ, thay đổi các lớp cửa, cấu trúc lại hệ khung gỗ, chiếu sáng,.. Khối lượng xây mới là rất lớn bồ sung thêm văn phòng làm việc, hầm rượu, nhà bếp, phòng tắm và xông hơi cùng sàn decking và hồ bơi.

Ý tưởng chính của ngôi nhà là toàn bộ không gian mở dành cho bạn bè. Vì vậy, nội thất được tích hợp các không gian mang đến sự nhẹ nhàng, ấm cúng và gợi mở.

Nhà bếp, phòng tắm và các tiện ích thông thoáng với cấu trúc gỗ. Gian bếp với đá rửa, gạch ceramic Brennand, đá granite mở rộng ra khu vực sân vườn. Gam màu trung tính được sử dụng kết hợp với các bộ sưu tập cá nhân của chủ sở hữu cùng với vật liệu tự nhiên mang lại vẻ đẹp, cá tính và sự thân thiện. Đồ nội thất được lựa chọn với phong cách từ những năm 50, pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Màu trắng được sử dụng làm nền nổi bật sàn và trần bằng gỗ. Cửa sổ và cửa đi bằng gỗ với khung bản rộng cung cấp ánh sáng tự nhiên và không gian mở ra bên ngoài ngôi nhà đồng thời tạo ra sự ấm cúng và tự nhiên cho không gian nội thất.

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng

Garden-House-31 Garden-House-32

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : David Guerra Architecture And Interior

Hình ảnh : coirtesy of David Guerra Architecture And Interior

Nguồn : caandesign / contemporist / homedsgn

Panel 00-53