Ngôi nhà hiện đại này là một dự án của David Jameson Architect, nằm trong phố Bethesda, Maryland, Mỹ.

Các nhà thiết kế đã tạo ra một ngôi nhà hiện đại, hài hòa với cảnh quan và thiên nhiên đặc trưng vốn có ở nơi đây.

Phối cảnh và ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Edgemoor Residence là một nỗ lực để bảo toàn qui mô và loại hình một khu phố truyến thống trong khi vẫn tôn trọng yêu câu của khách hàng là tạo ra một ngôi nhà ở hiện đại.

Ngôi nhà được tháo dỡ một phần từ các bức tường và sàn decking tầng 1, và được xây mới dưới hai hình thức cả hiện đại và truyền thống. Việc xây mới dựa trên nền các bức tường cũ. Các hình thức mái đầu hồi tạo ra một hình thức tương đồng với các ngôi nhà truyền thống trong khu phố.

Khuôn mặt hiện đại của ngôi nhà được quay về phía các gian phòng vào bên trong khu đất. Đá vôi Brise – soleil ốp ngoại thất cũng được sử dụng cho cổng vòm phía trước, có tìm thấy trên các ngôi nhà gần đó và ở các lối vào.

Một gallery chạy theo chiều dài ngôi nhà, phân chia gian bếp và phòng khách, sinh hoạt chung. Lối vào kết thúc tại phòng ngủ master với khoảng thông tầng. Cầu thang nhìn ra phòng sinh hoạt dẫn đến một hành lang giữa phòng khách kết nối với phòng giải trí đa phương tiện.

Không gian nội thất chung và riêng được phân chia rõ ràng và đồng thời có mối liên hệ mật thiết với ngoại thất và cảnh quan.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : David Jameson Architect

Hình ảnh : courtesy of David Jameson Architect

Nguồn : home-dsgn

Panel 00-54