Ngôi nhà 2 tầng tọa lạc tại Ripatransone, Ý. Được thiết kế bởi Fabio Barilari, hoàn thành năm 2009.

Phối cảnh và ngoại thất

??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? collected by KTNN.; collected by KTNN.; collected by KTNN.; collected by KTNN.; collected by KTNN.; collected by KTNN.; collected by KTNN.; ??????????????????? ??????????????????? ???????????????????Ngôi nhà với tên gọi Picture house / Nhà tranh ảnh với tầm nhìn từ các ô cửa sổ nhìn ra bốn hướng khác nhau của cảnh quan. Đây là điểm đặc biệt của ngoại thất cũng như thú vị nhất của nội thất ngôi nhà có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan tuyệt đẹp của một vùng quê trong bốn mùa.

Nội thất

??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ???????????????????Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ??????????????????? ???????????????????

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Fabio Barilari

Hình ảnh : Vincenzo Barilari

Thông tin : home-dsgn

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-54