Asia Residential Resort là dự án được hoàn thành bởi Piet Boon Architecture, tọa lạc tại Hàn Quốc.

Phối cảnh và ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Oak Valley là một khu sinh thái trượt tuyết – nghỉ dưỡng sang trọng với nhà ở tư nhân nằm xung quanh một bảo tàng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Nhật Bản Tadao Ando. Đối với dự án này, Piet Boon được giao nhiệm vụ thiết kế và cung cấp nội thất nhà ở.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo vệ thiên nhiên, Piet Boon đã tạo ra một mặt bằng hữu cơ hoàn toàn phù hợp với cảnh quan xung quanh. Ngôi nhà có hình khối vuông vắn, sắc cạnh phản ánh ngôi ngữ kiến trúc riêng. Đá ốp ngoại thất được làm từ đá granite địa phương tạo ra những đường thẳng theo phương vị ngang, cho công trình một dáng vẻ hiện đại, sang trọng.

Vật liệu được lựa chọn đảm bảo tạo ra một sự cân bằng với màu sắc tĩnh, được gọi là “dòng chảy của sông”. Nó bắt đầu tại lối vào ngôi nhà như một dòng suối từ ngọn núi nhỏ; sau đó nó mở rộng, bao trùm không gian, trước khi kết thúc bằng một tầm nhìn toàn cảnh qua quanh cảnh núi non xanh tốt.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Piet Boon Architecture

Hình ảnh : courtesy of the Banyan Tree Ungasan Bali

Thông tin : home-dsgn / design-rulz

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-53