TRU Architects đã thiết kế Cherry Blossom House / Nhà Anh đào, hoàn thành năm 2013 với diện tích 132 m2.

Khu đất nằm ở một thị trấn bao quanh bởi các dãy núi đẹp như tranh vẽ. Khu vườn rộng với nhiều gốc anh đào già bao quanh, nở rộ khi tháng tư về.

Chủ sở hữu, một doanh nhân đã về hưu, muốn có một ngôi nhà đơn giản cho ông và người vợ, thoát khỏi cuộc sống thành phố bận rộn. Ngôi nhà cũng là chỗ ở cho gia đình hai người con trai của ôngcùng nhiều người bạn mà ông yêu mến khi có dịp tụ họp.

Từ địa thế với tầm nhìn đẹp của khu đất và lượng khách viếng thăm, TRU Architects đã đề xuất phương án nhà ở – như – một – khách sạn với một đài quan sát. Ngôi nhà hình chữ “L” bao gồm một khối hình hộp chữ nhật bằng bê tông sơn trắng và khối nhà tường đầu hồi – mái ngói phẳng sậm màu, khung kèo gỗ.

Khối nhà đầu hồi bao gồm phòng khách, sàn decking và ba phòng ngủ, có một lối tiếp cận phía Nam và tầm nhìn ra vườn cây.

Tháp quan sát có một phòng bar / phòng nghỉ dành cho khách và sàn decking sân thượng với tầm nhìn đẹp ra dãy núi xa xa.

Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng, mặt cắt và mô hình

cherry-blossom-house-tru-architects_14 cherry-blossom-house-tru-architects_15 cherry-blossom-house-tru-architects_17 cherry-blossom-house-tru-architects_16

cherry-blossom-house-tru-architects_12 cherry-blossom-house-tru-architects_18Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : TRU Architects

Diện tích : 132 m2; Hoàn thành : 2013

Hình ảnh : courtesy of TRU Architects

Thông tin : arch-daily

Nguồn : kientrucnhangoi.