Căn hộ ba phòng ngủ ở Aberdeen Larvotto, Hồng Kông đã được tân trang lại biến thành một không gian sống / làm việc / vui chơi cho một cặp vợ chồng Pháp với ba chú mèo.

Căn hộ Boathouse đã được lọt vào danh sách Top 10 không gian sốngdo APIDA 2013 – Asia Pacific Interior Design Awards (Giải thưởng Thiết kế nội thất Châu Á Thái Bình Dương) bình chọn. Dự án cũng được đăng tải trong các ấn phẩm của APIDA.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Ý tưởng mới dỡ bỏ hai bức tường phân chia để tạo ra một phòng ngủ lớn một phòng khách lớn tiếp giáp với một không gian studio mở. Các không gian mở hướng tầm nhìn toàn cảnh ra bên ngoài cửa sổ, cho trải nghiệm tuyệt vời ra toàn hải cảng Aberdeen từ bên trong.

Cảm hứng từ nhà thuyền (boathouses) truyền thống của Pháp ở Brittany, ý tưởng kiến trúc chính là một bức tường liên tục như một dải ruy-băng màu xanh nổi lên trên và liên kết các không gian trong căn hộ lại với nhau.

Sàn gỗ tạo ra một hiệu ứng tích cực như một bãi biển hướng ra một hồ bơi vô cực, một đảo bếp và bàn ăn cho các sinh hoạt trong nhà, một studio mở năng động, một giường ngủ đối mặt với cuộc sống thường nhật trên hải cảng Aberdeen yên bình.

Mô hình, mặt bằng và mặt cắt

?????????????????? 011-boathouse-home-office-bean-buro

012-boathouse-home-office-bean-buro 013-boathouse-home-office-bean-buro 014-boathouse-home-office-bean-buro 015-boathouse-home-office-bean-buro 016-boathouse-home-office-bean-buro 017-boathouse-home-office-bean-buro 018-boathouse-home-office-bean-buroBài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Bean Buro

Hình ảnh : courtesy of Bean Buro

Thông tin : home-adore

Nguồn : kientrucnhangoi.