Từ Kiến trúc sư.

Ngôi nhà được xây dựng trên nền một lô đất hẹp với ý tưởng chính là không gian và ánh sáng cho một gia đình nhỏ ở Kyoto, Nhật Bản.

Góc trung tâm của ngôi nhà là một phòng ăn và không gian sinh hoạt chung.

Cầu thang được thiết kế linh hoạt. Ngôi nhà nắm bắt ánh sáng và thông gió tốt dựa trên một không gian liên thông.

Ngoại thất

??????????????????Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

hazukashi-house-alts-design-office_floor_1 hazukashi-house-alts-design-office_floor_2 hazukashi-house-alts-design-office_elev1 hazukashi-house-alts-design-office_section2

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : ALTS Design Office

Diện tích : 93 m2; Hoàn thành : 2014

Hình ảnh : Courtesy of ALTS Design Office

Thông tin : arch-daily

Nguồn : kientrucnhangoi. tồng hợp