Từ Kiến trúc sư

Được thiết kế cho các đối tác đã về hưu, ngôi nhà nhằm mục đích xây dựng một không gian yên tĩnh, bao gồm một ngôi nhà đầy-đủ-ánh-sáng-tự-nhiên và một khu vườn nhỏ khách hàng có thể dành nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc.

Các không gian hấp dẫn nhất của ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ăn một khoảng trống lớn. Kết hợp với những khe hẹp nhỏ lấy sáng từ trên nóc, không gian mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên không khí trong lành trong ngày. Hơn nữa, bức tường bê tông dốc ở phía sau cũng là một điểm thú vị vì nó cung cấp một cái nhìn ấn tượng từ không gian chính của ngôi nhà, bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng ngủ. Ngoài ra, khu vườn nhỏ nằm ở phía sau không chỉ cung cấp một cảnh quan xanh cho việc xây dựng mà còn phục vụ các loại rau tươi cho bữa ăn gia đình. Các loại rau được trồng trong các chậu bê tông cốt thép hình khuyên với các kích thước khác nhau, tạo ra một không gian thú vị và di chuyển linh hoạt khi cần thiết.

Ngoại thất

???????????????????????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Phòng ngủ chính là không gian nơi  tầm nhìn đẹp nhất của tòa nhà, hướng ra khoảng trống lớn, ban công và “hàng rào xanh” có thể hạn chế tình trạng ô nhiễm tiếng ồn và bụi bặm cũng như bức xạ mặt trời vào mùa hè.

Một ấn tượng khác của ngôi nhà là hàng rào xanh” góp phần vào giao diện của mặt tiền tòa nhà. Nhiều rau quả được trồng ở đây, do đó, nhà thiết kế đã tạo ra một khung thép cho khách hàng để có thể di chuyển lên và xuống các hàng rào xanh” mái nhà này.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Nhà thiết kế nhằm mục đích xây dựng một không gian rộng lớn, trong đó mọi người có thể cảm nhận ánh sáng tự nhiên 3-chiều, với bóng đổ qua các khe hở hẹp, và thông gió tự nhiên thông qua khoảng trống lớn.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vật liệu bê tông trần mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ. Tất cả tạo nên môi trường ấm cúng thân thiện cho ngôi nhà.

Mặt bằng và mặt cắt

o-house-wangstudio_first_floor o-house-wangstudio_ground_floor o-house-wangstudio_second_floor o-house-wangstudio_sectionBài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Wangstudio

Hoàn thành : 2013; Diện tích : 200 m2

Hình ảnh : courtesy of Wangstudio

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-53