Dự án biệt thự ven biển này được phát triển bởi MM++ Architects, tọa lạc tại Mũi Né, một điểm đến cho các kỳ nghỉ thuộc Phan Thiết, Bình Thuận.

Khu đất có hình dạng một hình thang với chiều rộng 42 m dọc theo bãi biển, sâu 110 m được coi là lý tưởng cho du lịch biển với tầm nhìn không giới hạn ra đại dương cùng với một khoảng lùi và không gian đệm, tạo ra sự riêng tư với bên ngoài.

Dự án bao gồm 3 đơn vị ở : Hai biệt thự 3 phòng ngủ và một biệt thự 4 phòng ngủ với hồ bơi riêng 10×3 m. Cao độ nền được nâng lên 1,8 m để giữ sự riêng tư cần thiết so với bãi biển công cộng, tối đa hóa tầm nhìn và đồng thời chống xói mòn cho toàn khu.

Ngoại thất, cảnh quan

Bố trí nội thất tối đa hóa sử dụng cho mỗi không gian.

Tầng trệt gồm bếp, nhà ăn và phòng khách được kết hợp trong cùng một không gian, hướng tầm nhìn ra biển đồng thời tạo sự thống thoáng, lấy sáng tự nhiên từ hành lang cùng cầu thang, hồ nước và sân trong. Phòng ngủ master được mở rộng tầm nhìn ra hồ bơi vô cực và hướng biển. Phía sau nhà, mỗi phòng tắm có một sân trong riêng với bồn Jacuzzi  với ánh sáng tự nhiên và thông thoáng cao.

Tầng lầu gồm các phòng ngủ với tầm nhìn ra biển, phía trước là sàn decking thư giãn và chiêm ngưỡng biển, phía sau là phòng tắm riêng.

Với vị trí tuyệt vời kế cận biển, khu biệt thự là niềm mơ ước cho các khách hàng với trải nghiệm biển và vui thú của cuộc sống. Vật liệu hoàn thiện với thiết kế tinh giản, tập trung vào từng không gian với tiện nghi, thẩm mỹ và tinh tế.

Nội thất

Mặt bằng

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : MM++ Architects

Hình ảnh : Hiroyuki Oki

Thông tin : homeadore

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-53