Từ kiến trúc sư.

Ngôi nhà nằm trên một vùng đất cao, phía sau của khu đất có tầm nhìn tuyệt vời nhìn ra các khu nhà nhà xanh hơn và trù phú hơn ở Singapore. Nhu cầu vắn tắt của khách hàng thiết kế một ngôi nhà hai tầng, với tầng áp mái, và quan trọngmột sân thượng phía sau và tầm nhìn ra thung lũng.

Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Ngôi nhà gồm 2 khối chính; một dài và hẹp dành cho phòng ngủ master, sinh hoạt và làm việc và một phía sau gồm 2 phòng ngủ trẻ nằm cạnh nhau. Hình thức ngôi nhà cũng tuân thủ các nguyên tắc xây dựng của địa phương với tầng áp mái.

Mặt tiền gồm nhiều lớp với lam chắn nắng bằng gỗ và nhôm bên ngoài giúp lọc sáng và thông gió. Tầm nhìn được đảm bảo bởi các khung cửa sổ “lồi” như một điểm nhấn.

Không giống với các nhà ở riêng lẻ, loại hình nhà liền kề có xu hướng bị ẩm thấp và tối tăm ở phần lõi trung tâm. Vì vậy, thiết kế mặt bằng mở ra 3 hướng là điều cần thiết để lấy sáng và tạo thông thoáng cho toàn bộ gian nhà.

Tất cả ba tầng nhà được kết nối thông qua một cầu thang hoàn thiện bằng đá vôi. Nội thất đắm mình trong không gian màu xanh lá.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bố trí của tầng trệt là khá đơn giản, bao gồm phòng sinh hoạt, phòng ăn, bếp, phòng khách và một hồ bơi dành cho trẻ em. Trên tầng hai, phòng sinh hoạt gia đình và ba phòng ngủ, một cho gia chủ và hai dành cho con cái của họ. Phòng ngủ master có một phòng làm việc nằm trên gác xép, dẫn ra phòng sinh hoạt và sân thượng của tầng áp mái. Các cuộc sinh hoạt và tụ họp gia đình diễn ra tại tầng thượng.

Mặt bằng

far-sight-house-wallflower-architecture-design-_far_sight_house_-_01_-_1st_storey_plan far-sight-house-wallflower-architecture-design-_far_sight_house_-_02_-_2nd_storey_plan far-sight-house-wallflower-architecture-design-_far_sight_house_-_01_-_attic_planBài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Wallflower Architecture + Design (Kiến trúc)

Nyee Phoe Flower Garden (Cảnh quan)

Diện tích : 463 m2; Hoàn thành : 2013

Hình ảnh : Courtesy of Wallflower Architecture + Design

Thông tin : arch-daily

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp