Ngôi nhà nằm ở thành phố Nagoya, có ba chức năng chính : một cửa hàng hoa, một phòng trưng bày nghệ thuật và sinh hoạt. Ở đây, ba không gian được tách rời, phá vỡ rào cản vô hình và tích hợp với nhau. Với hoa trưng bày trong gallery, chúng trở thành nghệ thuật.

Với nghệ thuật trong các cửa hàng hoa, chúng trở nên gần gũi hơn với cuộc sống. Với các ngôi nhà ở hòa trộn với không gian cửa hàng, thời gian là cần thiết để sắp xếp hoa trở nên phong phú hơn. Với không gian trưng bày tại triển lãm nghệ thuật qua một đường biên giới vô hình, chúng tôi thậm chí còn muốn vượt qua biên giới để xác định đó là “nhà”.

Trên mặt phía Bắc của ngôi nhà, một trường tiểu học mở ra một môi trường không thay đổi trong tương lai. Ngôi nhà này, trông ra ngoài sân trường, cung cấp tầm nhìn thú vị của cây và hoa được trồng ở đó.

Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Trong một nỗ lực để kết hợp không gian nghệ thuật từ sàn trưng bày và cửa hàng hoa đầu tiên với lối đi dẫn đến các trường học, chúng tôi tạo ra một không gian mở kết hợp với các lối đi như một phần của ngoại thất của tòa nhà.

Bằng cách sử dụng chiều cao của trần nhà của tầng đầu tiên, chúng tôi đã đóng khung đường đi bộ đến sân trường và thu được tầm nhìn của hoa anh đào, và những tán lá mùa thu. Sân trường gần như là một phần mở rộng của cửa hàng hoa.
Tầng thứ hai và thứ ba đã được xây dựng để giảm thiểu những tác động của tiếng ồn từ các lối đi bằng cách xây dựng một không gian mở phía bắc. Ánh sáng tự nhiên cho phép chủ sở hữu để tận hưởng những cây và hoa theo cách đẹp nhất.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bằng cách “mở” kiến trúc ra với môi trường xung quanh, chúng tôi đã tạo ra cơ hội để liên kết mặt đất với công trình, công trình cho người, và người cho người với nhau.

Mặt bằng và mặt cắt

first_floor_nagoya second_floor_nagoya third_floor_nagoya section_nagoyaBài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Suppose Design Office

Diện tích đất : 84,09m; Diện tích xây dựng : 44,41 m

Tổng diện tích sàn : 103.60 m

(tầng 1:38,80 m, tầng 2:32,40 m, tầng 3:32,40 m)

Hình ảnh : Toshiyuki Yano / Nacasa & Partners Inc.

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp