Brick House / Nhà gạch là ngôi nhà bền vững với chi phí hợp lý, được thiết kế năm 2014 bởi Leth & Gory; tọa lạc  Nyborg, Đan Mạch.

Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Brick House là dự án nhà ở bền vững với sự đổi mới và tái phát minh của vật liệu và giải pháp thiết kế. Nằm trong khuôn khổ dự án Mini-CO2 House thuộc Quĩ từ thiện Realdania. Mục tiêu của dự án Realdania là phát triển nhà ở bền vững với giá rẻ trên diện tích nhỏ với việc bảo vệ môi trường và lượng khí thải CO2 thấp. Có 6 ngôi nhà được xây dựng tại Nyborg, Đan Mạch.

Brick House có hai mục tiêu chính; để tạo ra một ngôi nhà không cần bảo trì trong 50 năm; để tạo ra một ngôi nhà có tuổi thọ tối thiểu 150 năm.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

dvh_16 dvh_05 dvh_06 dvh_Longitudinal_section dvh_SectionMô hình

LETHGORI_Clay_Model LETHGORI_Recessed_Light_ceiling AXO dvh_18 dvh_12 dvh_15 LETHGORI_Interlacing_MasonryBài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Leth & Gory

Hoàn thành : 2014; Diện tích : 136 m2

Hình ảnh : STAMERS KONTOR

Thông tin : home-adore / Leth & Gory

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-54