Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Từ Kiến trúc sư.

Ngôi nhà gỗ này những cách khác nhau để cảm nhận về cảnh quan xung quanh nó.

Có hai tầng chính; một tầng được thiết lập 750 mm dưới mặt  đất, một tầng ở trên 1500 mm.

Tầng trệt gồm một phòng sinh hoạt gia đình duy nhất với một trần phẳng thấp. Trong không gian này có một kết nối hữu cơ với thiên nhiên liên tục ra bên ngoài cửa sổ. Không gian phía trên được đảo ngược. Tầng này được chia thành bốn phòng bằng nhau với trần nhà cao 6 m. Chiều cao kiến tạo ra các không gian.

Cửa sổ lớn mở cửa cho tầm nhìn bao quát cánh đồng lúa mì. Trong khi đó, tầng trệt kết nối với nội dung của bối cảnh, tầng trên sự quan sát thiên nhiên một hoạt động tầm xa  trí não.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

house-in-balsthal-pascal-flammer-ioana_marinescu-1 house-in-balsthal-pascal-flammer-ioana_marinescu-2 house-in-balsthal-pascal-flammer-ioana_marinescu-5 house-in-balsthal-pascal-flammer-ioana_marinescu-4 house-in-balsthal-pascal-flammer-ioana_marinescu-3 house-in-balsthal-pascal-flammer-ioana_marinescu-6 house-in-balsthal-pascal-flammer-ioana_marinescu-7

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : PASCAL FLAMMER

Hoàn thành : 2013

Hình ảnh : Ioana Marinescu

Thông tin : arch-daily

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-53