Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Từ Kiến trúc sư.

Sự mở rộng của biệt thự này bao gồm một ngôi nhà thứ cấp độc lập sử dụng các mối quan hệ giữa các không gian nội thất và sân hiên mở rộng ra cảnh quan bên ngoài của một vườn nho.

Lối vào, nằm ​​giữa khu biệt thự hiện hữu và phần mở rộng, được ẩn đằng sau một khu vườn tre nhỏ.

Trên tầng đầu tiên, một cấu trúc đồng thau trơn láng làm nhiệm vụ phân chia không gian. Các phòng ngủ nằm phía sau một mành che gấp nếp, tạo ra sự riêng tư.

Phòng sinh hoạt và nhà bếp được mở cho sân hiên và không gian bên ngoài.

Phần mở rộng tạo ra một sân trong để thư giãn, mang lại ánh sáng vào phòng khách ở tầng dưới.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

extension-and-transformation-of-a-house-in-geneva-lrs-architectes_01-basement extension-and-transformation-of-a-house-in-geneva-lrs-architectes_02-first_floor  extension-and-transformation-of-a-house-in-geneva-lrs-architectes_03-north_facade extension-and-transformation-of-a-house-in-geneva-lrs-architectes_04-south_facade extension-and-transformation-of-a-house-in-geneva-lrs-architectes_05-est_facade extension-and-transformation-of-a-house-in-geneva-lrs-architectes_06-west_facade extension-and-transformation-of-a-house-in-geneva-lrs-architectes_07-sectionBài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : LRS Architectes

Hoàn thành : 2009

Hình ảnh : Thomas Jantscher

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi.

Panel 00-55