Căn hộ hiện đại này là một dự án hoàn thành năm 2010 thiết kế bởi i29 Architects, cho một gia đình ở Amsterdam, Hà Lan.

Các không gian khá lớn của tầng chính được nhấn mạnh bởi khu vực nhà bếp với tủ kệ được điêu khắc cắt laser liền từ sàn đến trần.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Đây căn hộ của một gia đình bốn thành viên nằm trong một tòa nhà ở miền Nam Amsterdam, Hà Lan. Cấu trúc ban đầu là một nhà làm việc với phòng cho nhân viên, phòng hội trường và hành lang dài với nhiều cửa đã được chuyển thành một căn hộ rộng rãi, thông suốt với đầy đủ ánh sáng và không khí.

Một nhà bếp kết hợp với các kệ tủ từ sàn đến trần với các tấm panel laser cắt khắc, phun sơn màu trắng. Đây là kết quả của mô hình kết hợp của tủ kệ kín và hở, các lỗ trống cũng có chức năng tích hợp tay nắm.

Một khu vực thông tầng với cầu thang mở mang lại ánh sáng tự nhiên từ ánh sáng mái nhà lớn vào khu vực sinh hoạt. Đồ nội thất được trang hoàng với ghế tựa nhãn hàng Grcic. Dọc theo cầu thang mở một bức tường cao hai tầng được ốp phủ bởi gỗ thông, và liên kết hai tầng nhà. Tầng trên phòng ngủ nằm bên cạnh một phòng tắm lớn với lớp gạch hoàn thiện Patricia Urquiola, kính tủ kệ gỗ.

Mặt bằng và mặt cắt

 

i29_150914_14 i29_150914_15 i29_150914_16Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : i29 Architects

Hình ảnh : courtesy of i29 Interior Architects

Thông tin : contemporist / home-dsgn

Nguồn : kientrucnhangoi.