Terrace 2, tọa lạc tại São Paulo, Brazil, được thiết kế bởi Galeazzo Design.

Nội thất nhiều màu sắc được trang bị đầy đủ với các vật dụng và phụ kiện trang trí làm cho ngôi nhà trở nên độc đáo và thêm phần cá tính cho gia chủ.

Nội thất

??????????????????88m² không gian với nhiều màu sắc và cảm hứng xuất phát từ các nền văn hóa từ phương Đông (Orient) sang phương Tây  (Occident), một cách đương đại. Với các bức tranh phân đoạn trên các bức tường mái nhà, các nhà thiết kế nhằm mục đích phá vỡ biên độ diễn ra một cách táo bạo và bất kính, gợi nhớ các nếp gấp của nghệ thuật Origami.

Đồ nội thất tre, sơn mài gỗ cứng, xuất phát từ truyền thống Trung Hoa trên các sàn tre công nghệ cao và tương phản với hình nền lộng lẫy in hình rồng vàng cách điệu.

Các mảng miếng phương Tây quan trọng cũng được thêm vào tô điểm cho sự phong phú của nội thất, chẳng hạn như đèn chùm pha lê từ thương hiệu truyền thống của Pháp Saint Luis, đèn tường của những năm 1950 từ Serge Mouille, một kệ treo hình tròn  một bộ sofa vải lanh thô lớn đặt ở phía trước lò sưởi lớn bằng đá granite.

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Galeazzo Design

Hình ảnh : Lufe Gomes

Thông tin : homedsgn

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp