LENS ° ASS Architects có trụ sở tại Hasselt đã hoàn thành dự án The Rabbit Hole / Hang Thỏ vào năm 2010.

Các kiến ​​trúc sư đã chuyển đổi một trang trại thành nhà ở gia đình hiện đại một phòng khám thú y Gaasbeek, một ngôi làng trong khu đô thị Lennik, Flemish Brabant của Bỉ.

Ngoại thất

House-DM-01 House-DM-02 House-DM-02-1 House-DM-02-2 House-DM-02-3 House-DM-05-1 House-DM-06 House-DM-12 House-DM-30

Từ Kiến trúc sư

Một trang trại trong quang cảnh Pajottenland đồi dốc trở thành một ngôi nhà riêng của một gia đình hành nghề thú y. Một trục nối bằng gạch kết nối thực tại, các ngôi nhà riêng lẻ khu vườn tạo thành một cụm công trình hiện hữu. Trục nối này được mệnh danh hang thỏ’, dẫn đến một sân bên trong, cũng được hoàn thiện bằng gạch. Từ vị trí cao của lâu đài Gaasbeek (Wikipedia – Tiếng Anh), các tấm lợp gạch của hang thỏ có thể dễ dàng được nhìn thấy. Cũng giống như lâu đài, nó đã trở thành một yếu tố trực quan mạnh mẽ và rõ nét văn hóa trong cảnh quan.

Một khi đi vào bên trong nhà, các bất ngờ luôn chờ đợi khách truy cập, cho dù là khung cửa sổ nhỏ nhất của quang cảnh cổ xưa với lâu đài thế kỷ thứ mười bảy của nó.

Kiến trúc và môi trường xung quanh được đan xen một cách xuất sắc. Hiệu quả mang tính tự nhiên là rất cao dường như đã được định hình bởi thiên nhiên và lịch sử của riêng chúng.

Nội thất

House-DM-03 House-DM-04-1 House-DM-13 House-DM-13-1 House-DM-14-1 House-DM-14-2 House-DM-15 House-DM-15-2 House-DM-16-1-1036x1700 House-DM-16-2 House-DM-16-3 House-DM-17-983x1700 House-DM-18 House-DM-18-1 House-DM-19 House-DM-20

Mặt bằng và mặt cắt

House-DM-31 House-DM-32 House-DM-33

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : LENS°ASS Architects

Hoàn thành : 2010

Hình ảnh : Philippe van Gelooven

Thông tin : homedsgn

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-54