Ngoại thất summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_02 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_03 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_05 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_06 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_07 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_08 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_26

Từ Kiến trúc sư

  • Kiến trúc

Việc sử dụng của ngôi nhà đóng vai trò như các nguyên tắc cho việc thiết kế. Tầng trệt được quan niệm là một mặt bằng mở bao gồm các lối vào, nhà để xe, phòng tắm và một không gian đa năng. Khu vực này cũng có các chức năng như không gian lưu trữ ngủ và không gian ở tiện nghi cho khách viếng thăm. Cửa sổ trượt có chiều cao đến trần nhà và cửa chớp phủ rèm có thể mở rộng tối đa ra khu vườn. Tầng đầu tiên với cảnh quan tuyệt đẹp một giếng trời (patio). Tầng này bao gồm các chức năng sinh hoạt sau : một không gian sống mở tiếp giáp với hiên, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm.

  • Tích hợp với môi trường

Tính nhị nguyên trong sử dụng tự biểu lộ trong các vật liệu sử dụng cho ngôi nhà, từ các loại hình nhà nghỉ ngoại ô của ngư dân với các công tác vôi hoàn thiện, nhựa đường mái dốc lợp ngói đỏ.

Bao quanh tầng trệt gồm một hệ cửa chớp bán trong suốt có thể mở ra hoàn toàn, trong khi tầng đầu tiên được xây dựng hoàn thiện bằng bê tông trắng (ốp gỗ thông) và một mái dốc lợp ngói đỏ. Khi ngôi nhà không được sử dụng, các cửa chớp bán trong suốt được đóng lại ngôi nhà tạo thành một khối duy nhất. Từ đường phố, khu đất tách biệt bởi hàng rào, chỉ có tầng trên màu trắng có thể nhìn thấy từ phạm vi công cộng.

Ngôi “nhà nghỉ mùa hè” được thiết kế để đảm bảo các tiện nghi và tiện ích cho các kỳ nghỉ khi sử dụng đảm bảo các nhu cầu giải trí, thư giãn, gắn kế gia đình và sự riêng tư. Thiết kế này cũng là một lý giải cho kiểu nhà ở hiện đại đặc trưng của ngư dân trong khu vực xung quanh bờ biển.

Nội thất summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_12 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_14 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_2013_woning_v_te_s_-c-_siska_vandecasteele_16 Mặt bằng và mặt đứng summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_ground_floor_plan summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_first_floor_plan summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_orientation_diagram summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_elevations_01 summerhouse-v-at-k-buro-ii-archi-i_elevations_02

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : BURO II & ARCHI+I

Hoàn thành : 2012

Hình ảnh : Siska Vandecasteele

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-53