Lucky Shophouse, một ngôi nhà phố kinh doanh nằm ở Joo Chiat, Singapore, được cải tạo lại thành không gian ở bởi CHANG Architects vào năm 2012.

Các không gian nội thất có trần cao, tường gạch trần thô mộc, và các điểm nhấn bằng gỗ phong phú, tạo ra một tổng thể sắc sảo và tinh tế.

Ngoại thất

Lucky-Shophouse-02 Lucky-Shophouse-03 Lucky-Shophouse-04 Lucky-Shophouse-15Nội thất

Lucky-Shophouse-05 Lucky-Shophouse-06 Lucky-Shophouse-07 Lucky-Shophouse-08 Lucky-Shophouse-09 Lucky-Shophouse-10 Lucky-Shophouse-11 Lucky-Shophouse-12 Lucky-Shophouse-13 Lucky-Shophouse-14Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

Lucky-Shophouse-16 Lucky-Shophouse-17Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : CHANG Architects

Hình ảnh : Albert Lim K S, Invy & Eric Ng

Thông tin : homedsgn

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-54