T House tọa lạc trong một thung lũng nhỏ với địa hình dốc ở phía Bắc Singapore, thuộc một tổ chức nhà ở ngoại ô, được thiết kế bởi Linghao Architects.

Cấu trúc khung thép dày 150 mm được bọc trong lớp bê tông  tường gạch block thô với sơn trắng. Một sân trong phía trung tâm tâm điểm của ngôi nhà, một không gian bán bảo vệ nhỏ nhạy cảm với điều kiện bên ngoài, với đời sống thực vật tự nhiên, động vật và điều kiện thời tiết là không gian sống cùng với chủ sở hữu. T khu vực này, ta có thể tiếp cận các phòng ngủ bổ sung trên tầng 1 với các lựa chọn vật liệu tương tự và hoàn thiện như phần còn lại của nhà ở.

Cửa sổ và cửa đi khung nhôm với kính mờ tạo ra sự riêng tư bên trongcảm thụ từ bên ngoài. Khu vườn trên mái tạo thêm tiện ích cho ngôi nhà cũng như dự trù về diện tích ở mới trong những năm tiếp theo.

Ngoại thất

thouse01 thouse03_2 thouse02 thouse16Nội thất

thouse04 thouse18 thouse17 thouse15 thouse14 thouse13 thouse12 thouse11 thouse10 thouse09 thouse08 thouse07 thouse06 thouse05Mặt bằng và mặt cắt

thouse19 thouse20 thouse21 thouse22Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Linghao Architects

Hình ảnh : Jeremy San,

Thông tin : designboom

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp