Nội thất

001-green-apartment-svoya-studio 002-green-apartment-svoya-studio 003-green-apartment-svoya-studio 004-green-apartment-svoya-studio 005-green-apartment-svoya-studio 006-green-apartment-svoya-studio 007-green-apartment-svoya-studio 008-green-apartment-svoya-studio 009-green-apartment-svoya-studio 010-green-apartment-svoya-studio 011-green-apartment-svoya-studio 012-green-apartment-svoya-studio 013-green-apartment-svoya-studio 014-green-apartment-svoya-studio 015-green-apartment-svoya-studio 016-green-apartment-svoya-studio 017-green-apartment-svoya-studio 018-green-apartment-svoya-studioTừ Nhà thiết kế

Các không gian của căn hộ, lợi ích của nó thường xác định phong cách và tính năng của nội thất trong tương lai. Chúng tôi đã bị cuốn hút và được truyền cảm hứng bởi tầm nhìn của sông Dnipro từ cửa sổ.

Ý tưởng của nội thất được dựa theo phong cách chiết trung, hoàn thiện tinh gọn như căn hộ loft và chút sắc thái của phong cách Vintage.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một không gian thoải mái và gọn nhẹ bão hòa với các yếu tố của nghệ thuật đương đại, không gian của căn hộ được chia thành các khu vực hợp lý của phòng ngủ master với phòng tắm và không gian của một phòng khách với nhà bếp dẫn đến một phòng làm việc nhỏ.

Thời gian di chuyển giữa các phòng được định hướng từ lối vào và các ô cửa sổ được đóng khung làm thành khu vườn thẳng đứng nhìn ra thành phố. Quá trình sáng tạo là hài hòa và chúng tôi hiểu nhau rất rõ. Ngoài ra chúng tôi đã may mắn có công việc điều phối tốt với các công ty xây dựng, loại bỏ bất kỳ khó khăn trong việc thực hiện ý tưởng.

Quá trình phức tạp nhất và thú vị là vấn đề kỹ thuật với việc thực hiện các ý tưởng của các tấm panel làm vườn thẳng đứng. Chúng tôi sử dụng gỗ, tấm panel bê tông, panel gỗ trong việc hoàn thiện.

Phòng khách với nhà bếp với tầm nhìn toàn cảnh nổi tiếng của sông Dnipro. Thiết kế nội thất cho căn hộ sang trọng có tầm nhìn ra sông Dnipro, chúng tôi muốn tạo ra một điểm nhấn dựa trên lợi thế này. Chúng tôi đã hoàn thiện ý tưởng của một ốc đảo từ việc làm vườn thẳng đứng trên khu vực giữa các cửa sổ, như là bậu cửa từ một căn hộ ấm cúng cho các đô thị.

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : SVOYA Studio

Hình ảnh : Tanya Kovalenko

Thông tin : homeadore / homedsgn / contemporist

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp