Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Một ngôi nhà mới thường bị nhầm lẫn là một nơi để tận hưởng và thư giãn, nhưng quả thực còn nhiều hơn thế, kể từ khi chúng tôi bắt đầu hiểu về tính bền vững của một  công trình. Hãy tham quan ngôi nhà của Superkül inc : Great Gulf Active House như một ví dụ : một công trình đặt ra một tiền lệ mới trong việc phát triển mô hình nhà ở Canada.

Được thiết kế và thi công bởi một trong những nhà thầu lớn nhất của Canada – Great Gulf phong cách kiến trúc và kiểu dáng đẹp đôi đôi với môi trường và sử dụng năng lượng hiệu quả. Nằm trên một lô đất thuộc vùng ngoại ô mới bên ngoài St. Catharines, Thorold, Ontario, Canada, công trình 305,65 m2 với hình ảnh được ghi lại bởi Torben Eskerod giới thiệu mô hình nhà ở hiện đại với một niềm tự hào lớn.

Theo các kiến trúc sư, ngôi nhà sáng tạo này được thiết kế khéo léo để phù hợp với môi trường của nó: Chiến lược thiết kế được tính đến các tác động môi trường của toàn bộ vòng đời của ngôi nhà từ ý tưởng đến hiện thực. Ngôi nhà được định hướng với độ dốc mái kính lớn về phía Nam, tối đa hóa hiệu quả việc sử dụng các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời năng lượng thụ động gia tăng.

Hai trục giao nhau hướng đến một mặt bằng mở của nội thất thúc đẩy thông gió chéo các cửa sổ từ tường lên mái tạo ra không gian tự nhiên tràn ngập ánh sáng giảm thiểu nhu cầu ánh sáng nhân tạo. Một sàn decking  bên ngoài song song với chiều rộng của phòng khách tạo ra tầm nhìn rộng và liền mạch của các không gian nội thất.

Vận hành trên 100% nguồn năng lượng tái tạo, ngôi nhà đã sẵn sàng để đưa vào sử dụng trong tương lai.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Superkül inc

Hoàn thành : 2013 ; Diện tích : 305,65 m2

Hình ảnh : Torben Eskerod

Thông tin : archdaily / freshome / superkül

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp