Ngoại thất và sân vườn

Nội thất

Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

epv-house-ahl-architects-associates_existing_plan_-_first_floor_plan

epv-house-ahl-architects-associates_existing_plan_-_second_floor_plan

epv-house-ahl-architects-associates_existing_plan_-_third_floor_plan

epv-house-ahl-architects-associates_plan_proposal_-_first_floor_plan1

epv-house-ahl-architects-associates_plan_proposal_-_second_floor_plan1

epv-house-ahl-architects-associates_plan_proposal_-_third_floor_plan1epv-house-ahl-architects-associates_epv_site

EPV là một căn nhà liền kề trong khu đô thị sinh thái Ecopark, Hà Nội. Nơi đây được biết đến như một khu đô thị xanh với rất nhiều cây cổ thụ, nhà thấp tầng và những căn nhà này như nằm gọn trong một khu rừng xanh rậm rạp. Khách hàng muốn có một ngôi nhà để nghỉ ngơi, thư giãn vào dịp cuối tuần.

Chúng tôi chỉ được can thiệp vào không gian bên trong, không gian bên ngoài hạn chế can thiệp để tránh ảnh hưởng đến cảnh quan chung của cả khu đô thị. Với những điều kiện ban đầu của dự án (địa điểm, yêu cầu), chúng tôi hướng đến một thiết kế sạch sẽ, đơn giản, mộc mạc với nhiều chi tiết tinh tế.

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

hiết kế : AHL Architects Associates

Hoàn thành : 2014

Diện tích : 160 m2

Hình ảnh : Lê Hoàng

Thông tin : archdaily / ahl

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-53