Ngoại thất

ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama53-2 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_portada_untitled_panorama54 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama13 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama24 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_img_6975 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_img_7059 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama37 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama46 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama58Nội thất

ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_img_7241 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama42 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_img_7285 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama41 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama48 ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_untitled_panorama47Từ kiến trúc sư.

S hiểu biết về một loại vật liệunhỏ nhất vẫn có thể cấu thành nên diện mạo kiến trúc. Sự khởi đầu của dự án với các khái niệm cơ bản tập trung vào một loại vật liệu phổ biến nhất, một viên gạch.

Jun Sekino muốn xây dựng một ngôi nhà khiêm tốn nhất có thể; trong đó, vật liệu có thể biểu thị nét đẹp giản đơn vốn dĩ là bản chất của nó. Hơn nữa, tòa nhà này được xây dựng trong một khu vực nhiệt đới, nó cần phải phản ánh lối sống sinh hoạt nhiệt đới.

Các bức tường gạch dày 30 cm được xây bao gồm 2 lớp với khoảng trống ở chính giữa hoạt động như một lớp cách nhiệt; khi nhiệt độ bên ngoài nhà gia tăng không làm ảnh hưởng đến lớp tường bên trong. Ngoài ra, cách sắp xếp cho mỗi bức tường gạch trang trí còn tạo ra sự thông thoáng và ánh sáng đồng thời tô điểm thêm cho vẻ đẹp của nội thất.

Quá trình tạo ra ngôi nhà cho thấy, việc điểm trang cho ngôi nhà là không thật sự cần thiết. Kiến trúc sư, và nghệ nhân (và có vẻ) như thế là đủ. Kiểu kiến trúc khiêm nhường này có khả năng thích ứng với môi trường xung quanh là rất cao.

Mặt bằng, mặt  đứng và mặt cắt

ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_floor_-1- ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_floor_-2- ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_elevation_-3- ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_elevation_-2- ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_elevation_-1- ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_section_-1- ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_section_-2- ngamwongwan-house-junsekino-architect-and-design_section_-3-Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Junsekino Architect and Design

Hoàn thành : 2014

Diện tích : 235 m2

Hình ảnh : Spaceshift Studio

Biên tập : Thùy Nguyễn

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp