Ẩn mình trên một bãi biển hoang sơ đầy sức hấp dẫn, Under the Sails / Dưới Những Cánh buồm là một ngôi nhà ở độc lập được thiết kế bởi SCEG Architects, có trụ sở đặt tại Italy.

Ngoại thất

10_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 43_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 32_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 33_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 34_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 52_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzerNội thất

2_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 3_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 5_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 6_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 11_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 19_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 22_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 26_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 27_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzer 30_SCEG_UNDER_THE_SAILS_Nosy_Be_Madagascar_yatzerCấu trúc của ngôi nhà chia thành bốn khối với hai tầng và được che chắn bởi một mái nhà tam giác chữ “A” lớn, góc cạnh.

Vật liệu chủ yêu được sử dụng là gỗ, rơm và bê tông đem lại cho ngôi nhà một dáng vẻ tinh tế từ bên ngoài; sạch thoáng và ấm cúng từ bên trong. Với sân hiên như một bộ đệm, ngôi nhà được kết nối giữa bên trong và bên ngoài.

Khung cảnh nhiệt đới được thiết lập với phía trước đối mặt với bờ biển và rừng ở mạn sau. Khi mặt trời lặn, đó là thời điểm ngôi nhà được phản chiếu bởi ánh sáng ấm áp từ hoàng hôn.

Mặt bằng và mô hình

g2 g3 g4 g6

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : SCEG Architects / Stefano Carera, Eirini Giannakopoulou

Hoàn thành : 2014

Diện tích : 850 m2

Hình ảnh : courtesy of SCEG Architects

Thông tin : designboom / yater

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-55